CÁC CHIA SẺ

Ông Takehiko Nakao

Chủ tịch Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB)

“Tôi đánh giá cao chính quyền thành phố vì những nỗ lực tuyệt vời của họ trong việc phát triển một hệ sinh thái khởi nghiệp tiềm năng. ADB sẽ hỗ trợ thành phố thiết lập một hệ sinh thái khởi nghiệp và đổi mới thông qua sự hỗ trợ tích cực hơn cho DNES.”

Ông Thống Tuấn

CEO Cashbag

“Các startup được kết nối với rất nhiều nhà đầu tư, kể cả những quỹ đầu tư lớn, tạo ra cơ hội lớn để các startup gọi được vốn đầu tư và phát triển mạnh mẽ.”

Ông Đức Nguyễn

CEO Hekate

“Phát triển năng lực cá nhân, các buổi workshop, chia sẻ kinh nghiệm,.. Vườn ươm đã hỗ trợ dự án khởi nghiệp một cách rất chân thành.”

Bà Trịnh Hồng

CEO Minh Hồng Biotech

“Như một đứa con khi bước ra khỏi gia đình được ba mẹ luôn luôn quan tâm, Vườn ươm luôn tạo điều kiện hỗ trợ cho các dự án.”

Ông Gia Huy

CEO Tob.vn

“Dự án nhận được sự hỗ trợ từ kết nối nguồn lực tới các thủ tục giấy tờ pháp lý và được tham gia các buổi workshop để nâng cao năng lực bản thân.”

Ông Alan El-Kadhi

EIR DNES, theo chương trình Tình nguyện viên tài trợ bởi Chính phủ Úc

“Tôi có cơ hội được làm việc với đội ngũ tài năng tại DNES. Họ hiểu được xu thế, có khả năng tập trung và cam kết được những yếu tố cần thiết để tạo ra một công ty khởi nghiệp thành công. DNES là một đối tác tuyệt vời để hỗ trợ sáng lập viên hoặc các công ty giai đoạn đầu.”

Ông Lê Minh Phúc

Tổng giám đốc Vina Capital Đà Nẵng

“Đầu tư vào DNES là một quyết định đúng đắn, vì một mục tiêu việc xây dựng hệ sinh thái đổi mới sáng tạo, phát triển kinh tế xã hội Đà Nẵng. Tôi tin chắc rằng những con người ở đây hoàn toàn làm được điều đó!”

Ông Trần Khánh Dương

Giám đốc khu vực Châu Đại Dương, Mỹ la linh, Nhật bản, Ấn độ của công ty ECOMDY

“DNES with FINC+ is a much recommended incubator in Vietnam. They’re not the one with long experience in this area, but they’re the one who really care about the founders. With the eagerness to help building great products with high reality, they deserve to be the best. Anyone, who looking for advices to make your idea approach the market, let talk to them. They’ll help you find a way. Reliable. Friendly. And more.”

Ông Trần Xuân Tấn

CEO Fastdo Nền tảng quản trị công việc cho SMEs

“Các cơ hội hợp tác được tổ chức hoặc được giới thiệu bởi DNES đều rất tuyệt vời và mở ra rất nhiều hướng đi cho doanh nghiệp nếu biết cách tận dụng. Bên cạnh đó, góc nhìn đa chiều về doanh nghiệp: góc nhìn từ chuyên gia & các peers cũng đã giúp mình rất nhiều trong việc đánh giá lại mô hình kinh doanh.”

Ông Trung Lê

CEO Beekids

“Mình tham gia với dự án Beekids – phát triển toàn diện cho Bé và được FINC+ & Các bạn mentor rất nhiệt tình. Mình đã học được rất nhiều điều bổ ích từ những Bạn Trẻ tài năng và kiến thức chuyên sâu. Trân trọng!”

Ông Phạm Thanh Hoàng

CEO Forest Foods

“Cơ hội hợp tác lần này với DNES giúp tôi tìm thấy được tính kết nối cộng đồng và định hướng lại tư duy bản thân.”