DNES tổ chức sự kiện kết nối mạng lưới chuyên gia hỗ trợ startup thuộc FINC+

Ngày 12/03/2024 vừa qua, DNES đã tổ chức thành công sự kiện kết nối mạng lưới các chuyên gia hỗ trợ cho các startups thuộc chương trình ươm tạo tương tác FINC+. Buổi gặp mặt đã diễn ra thành công tốt đẹp nhờ vào các luồng ý kiến trao đổi, đóng góp mang tính xây dựng cho chương trình FINC+ nói riêng và DNES nói chung.

Trong buổi họp, Chú Võ Duy Khương, chủ tịch của DNES, đã có những phát biểu về lý do xây dựng và phát triển của chương trình FINC+, cũng như tầm quan trọng của mạng lưới chuyên gia trong việc nâng cao chất lượng cố vấn đào tạo và hỗ trợ startup.

Chị Đoàn Thị Xuân Trang – Phó Giám đốc, Quản lý chương trình ươm tạo FINC+, đã chia sẻ về chi tiết nền tảng ươm tạo tương tác FINC+ và các chính sách thu hút các chuyên gia tham gia đồng hành cùng dự án khởi nghiệp.

Đồng thời, Anh Lê Quốc Tiến, giám đốc công ty Cổ phần Công nghệ TEKUP – đối tác công nghệ của FINC+, đã demo về việc sử dụng nền tảng FINC+.

Các chuyên gia đã cùng nhau thảo luận và trải nghiệm nền tảng online FINC+ và cung cấp những góp ý quý báu cho nền tảng mới này. Dưới đây là những điểm nổi bật mà buổi kết nối đã tập trung vào:

Nội dung của chương trình FINC+

Điều chỉnh lộ trình chương trình phù hợp với startup trong giai đoạn sớm, tích hợp thư viện bài học và các case studies (thất bại và thành công) của doanh nghiệp. Hơn nữa, cung cấp tính năng chia sẻ thông tin về các dự án đến các đối tượng liên quan như các chuyên gia, nhà đầu tư và những người quan tâm khác, nhằm thu nhận đánh giá và góp ý xây dựng.

Mạng lưới kết nối

Tập trung vào việc đào tạo đội ngũ mentors chất lượng để thu hút sự tham gia của các startups. DNES cũng tạo điều kiện thuận lợi cho các buổi gặp gỡ offline, mở rộng mạng lưới và tạo ra một môi trường tích cực cho việc tổ chức các hoạt động và sự kiện, giúp các chuyên gia và startup có thêm cơ hội tiếp xúc, truyền lửa và chia sẻ kinh nghiệm.

Kích thích tinh thần khởi nghiệp

Mở rộng quy mô tiếp cận chương trình không giới hạn người tham gia nhằm thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp trong cộng đồng startup và sinh viên có ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo ở các trường đại học/cao đẳng.

DNES chân thành gửi lời cảm ơn đến tất cả các chuyên gia và thành viên tham gia đã đóng góp vào sự thành công của buổi gặp mặt này. Hy vọng chương trình ươm tạo tương tác FINC+ sẽ chứng kiến nhiều case studies phát triển vượt bậc nhờ sự hỗ trợ từ mạng lưới chuyên gia của FINC+ trong tương lai.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi gặp mặt vừa qua:


Hiện tại chương trình ươm tạo tương tác FINC+ đã chính thức ra mắt, nếu bạn là nhà sáng lập của các dự án khởi ghiệp trong giai đoạn tiềm ươm tạo, hãy liên hệ với DNES để đồng hành cùng FINC+ trên chặng đường khởi nghiệp nhé!

👉Brochure chương trình: bit.ly/fincbrochure

👉Website: finc.dnes.vn

👉Nền tảng tương tác: https://incubation.dnes.vn/

👉Facebook page: DNES Founder Incubation

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *