TẠI SAO CHỌN FINC+…?

TỐI ƯU THỜI GIAN

FINC+ đẩy mạnh ươm tạo các dự án trong vòng 3 tháng đầu thông qua các buổi workshop, meeting 1-1 để kiểm chứng các giả định về thị trường và mô hình kinh doanh. Sau 3 tháng, bạn sẽ được kết nối với mentors, nhà đầu tư, đối tác, tiếp tục mở rộng mô hình kinh doanh và mở rộng nguồn lực.

TIẾT KIỆM CHI PHÍ

FINC+ không yêu cầu cổ phần của công ty bạn. Khi tham gia vào chương trình, bạn chỉ tốn khoản chi phí cho hoạt động Cố vấn & Ươm tạo. Trong số 97% các founder đều nhận định rằng nếu không tham gia vào FINC+, họ sẽ phải tốn chi phí hơn rất nhiều khi tự thân vận động và không có ai dẫn đường.

NGUỒN LỰC QUỐC TẾ

FINC+ luôn nỗ lực mở rộng mạng lưới quan hệ nhằm mang đến cho bạn các nguồn lực quốc tế. Bạn sẽ được tham gia vào các buổi huấn luyện thực chiến và chuyên sâu với các chuyên gia khởi nghiệp quốc tế cũng như nhận được các dịch vụ hỗ trợ từ mạng lưới các đối tác trong nước và quốc tế của chúng tôi.

CHUYÊN NGHIỆP

FINC+ hiểu trở thành founder và vận hành một startup là rất khó khăn, vì vậy đội ngũ FINC+ luôn cố gắng tạo dựng sự tin tưởng, thân thiện và thẳng thắn với founders!

ĐẦU TƯ HẠT GIỐNG

Với hướng dẫn từ mạng lưới các mentors giàu kinh nghiệm, chúng tôi giúp bạn xây dựng & kiểm chứng một mô hình kinh doanh khả thi, và truyền tải một bài pitch thuyết phục trước nhà đầu tư.