DNES thăm không gian Google for Startup Campus tại Seoul

Chiều ngày 18/8 Vườn ươm doanh nghiệp Đà Nẵng DNES có buổi tìm hiểu và kết nối tại Google for Startups. Tại đây chúng tôi được cung cấp thông tin chi tiết về các chương trình và dự án khởi nghiệp đang được Google for Startups Campus Hàn Quốc hỗ trợ, từ việc khởi đầu cho đến phát triển và mở rộng. Buổi giao lưu này không chỉ giúp chúng tôi tiếp cận với không gian làm việc sáng tạo, các công nghệ tiên tiến mà còn tạo điều kiện cho việc chia sẻ kinh nghiệm và học hỏi những chiến lược khởi nghiệp hiệu quả.

Google for Startups Campus

Google For Startups Campus được biết đến là một không gian đặc biệt dành riêng cho cộng đồng khởi nghiệp, nơi mà các doanh nghiệp mới có thể tương tác, học hỏi và phát triển. Tại đây các công ty khởi nghiệp công nghệ tận hưởng những điều tốt nhất mà Google cung cấp với các khóa đào tạo, cố vấn miễn phí từ những người có kinh nghiệm.

Hội thảo Bình đẳng giới trong khởi nghiệp

Tại Google for Startups Campus cũng diễn ra Hội thảo Bình đẳng giới trong khởi nghiệp. Tại đây, tầm quan trọng của việc thúc đẩy sự bình đẳng giới trong cộng đồng khởi nghiệp được các diễn giả uy tín chia sẻ rất rõ ràng, và chi tiết về việc xây dựng môi trường khởi nghiệp thúc đẩy sự đa dạng và bình đẳng giới. Qua đó, đoàn được truyền cảm hứng từ những câu chuyện thành công và học hỏi những chiến lược thực tế để thúc đẩy sự bình đẳng trong cộng đồng khởi nghiệp.

Vườn ươm doanh nghiệp Đà Nẵng DNES Đoàn công tác Sở Khoa học và Công nghệ Đà Nẵng chụp ảnh lưu niệm tại Google For Startups Campus

Trong quá trình tham gia hoạt động, Vườn ươm doanh nghiệp Đà Nẵng DNES còn có buổi tham dự Triển lãm trí tuệ nhân tạo tại Hàn Quốc là một sân chơi hữu ích để các sinh viên, các nhà nghiên cứu của các trường Đại học tại Hàn Quốc, các chuyên gia trong lĩnh vực giới thiệu những thành tựu và cùng nhau thảo luận về những thách thức đang đặt ra. Đây cũng là cơ hội để Vườn ươm doanh nghiệp Đà Nẵng DNES và Đoàn công tác Sở Khoa học và Công nghệ Đà Nẵng nỗ lực hướng đến phát triển và ứng dụng trí tuệ nhân tạo vào các lĩnh vực như y tế, giáo dục, giao thông, và quản lý đô thị,… tại thành phố Đà Nẵng trong tương lai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *