Top dự án xuất sắc tham gia FINC+ 2023 lần này

Để FINC+ bật mí nhỏ một vài cái tên “ấn tượng” sẽ cùng FINC+ tham gia trên con đường khởi nghiệp nhiều chông gai này nhé.

3 Dự án khởi nghiệp – 3 doanh nghiệp đầy tiềm năng, họ đến từ 3 lĩnh vực khác nhau nhưng đều có 1 điểm chung họ là những doanh nghiệp có kinh nghiệm “lão làng” trong lĩnh vực đang theo đuổi.

Dự án FiveSS là ý tưởng của anh Sự, người có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, nhận thấy tiềm năng của việc phát triển của ngành xây dựng qua sàn Thương mại điện tử, anh đã bắt tay vào khởi nghiệp ngay khi có ý tưởng.

Dự án Beans Community Hub đến từ anh Đức, chủ thương hiệu The Local Beans đã không còn xa lạ với những người thích coffee tại Đà Nẵng. Anh có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực F&B dù còn rất trẻ. Với mong muốn tạo ra 1 địa điểm mà những khách hàng đến từ nhiều nơi khác nhau có thể đến làm việc và giao lưu thuận tiện và linh hoạt nhất.

Và cuối cùng là dự án Xirô Tr’Đin của anh Hoàng, đem lại các ý nghĩa thiết thực với cộng đồng và xã hội, góp phần xóa đói giảm nghèo cho bà con tại huyện Tây Giang, tỉnh Quảng Nam. Bên cạnh đó còn giúp cho những người mắc bệnh tiểu đường , thừa cân có thêm sự lựa chọn về 1 sản phẩm xanh lành mạnh để thay thế cho đường.

3 dự án với 3 độ tuổi, 3 lĩnh vực khác nhau. Nhưng họ có cùng niềm đam mê với mong muốn mang lại giá trị cho xã hội qua con đường khởi nghiệp. Thông qua dự án của họ giúp khách hàng giải quyết vấn đề và góp phần giúp cho cộng đồng ngày càng phát triển.

FINC

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *